DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN GIÁ RẺ

Thay vì phải mất nhiều ngày đêm dọn dẹp, mồ hôi nhễ nhại đóng gói, khuân vác, sắp xếp đồ đạc khi chuyển dọn nhà, thì nay chỉ cần một cuộc điện thoại liên hệ, việc chuyển nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển dọn nhà tại Tp.HCM, Saigon Express cam kết mang đến bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, an toàn, và tiết kiệm nhất.

Đặc biệt, Saigon Express còn hỗ trợ dịch vụ cho thuê kho giá rẻ khi chuyển nhà. Theo đó, quý khách hàng khi sử dụng combo chuyển dọn nhà kết hợp thuê kho lưu trữ đồ đạc gia đình, đồ nội thất, sẽ có cơ hội được giảm giá lên tới 40% so với giá thị trường!

YÊU CẦU GỌI LẠI

kéo hàng lên cầu thang

CÁC DỊCH VỤ CHUYỂN DỌN NHÀ CỦA SAIGON EXPRESS

“Bên cạnh dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói, Saigon Express đáp ứng các nhu cầu chuyển nhà khác của bạn”

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

VÌ SAO NÊN CHỌN SAIGON EXPRESS

BẢNG GIÁ CHUYỂN NHÀ SAIGON EXPRESS

Giá chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

1. Phí thuê xe tải chuyển nhà – Saigon Express

giá thuê xe chuyển nhà

2. Phí bốc xếp đồ đạc

phí bốc xếp

3. Chi phí chuyển nhà khác(nếu có)

chi phí chuyển nhà khác

Chuyển nhà là một sự kiện quan trọng và có ý nghĩa lớn đối với mỗi gia đình. Chính vì thế Saigon Express luôn cố gắng hết mình để giúp bạn có một khởi đầu thật tốt đẹp tại nơi ở mới. Đó chính là lý do chúng tôi luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu, với tiêu chí mỗi dịch vụ phải được thực hiện NHANH CHÓNG, AN TOÀN, TIẾT KIỆM nhất.

GỌI NGAY 0939 176 176 – (028) 3838 2238 Taxi Tải Saigon Express hoạt động 24/24 sẵn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu chuyển dọn nhà, hoặc thuê kho để đồ đạc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Saigon Express sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn bởi dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất.