đào tạo nhân sự

Taxi tải Saigon Express hiểu rằng, để xây dựng và cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất thì yếu tố then chốt chính là tay nghề và tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo để trang bị đầy đủ kiến thức và nâng cao kỹ năng chuyên môn của nhân viên ở tất cả các bộ phận.

  • Khối văn phòng phải luôn đón đầu xu hướng, nắm bắt thị hiếu và nhu cầu của khách hàng để đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất
  • Nâng cao kỹ năng giao tiếp của đội ngũ tư vấn nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng ngay từ những giây phút đầu tiên.
  • Chuyên viên khảo sát thường xuyên được đánh giá lại khả năng phán đoán và ước định, nhằm tăng tính chính xác khi báo giá, mang đến mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.
  • Tổ tài xế được tuyển chọn kỹ lưỡng và trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt về kỹ năng lái xe, khả năng xử tình huống,…
  • Liên tục tổ chức những khóa học tập trung và các hoạt động thi đua về các qui trình như: tháo dỡ, sắp xếp, phân loại, bốc vác, vận chuyển,…
  • Nhân viên được tuyển chọn để tham gia vào các lớp đào tạo chuyên sâu về điện, điện lạnh, điện tử,…

dao tạo nhan sự saigon express

Taxi tải Saigon Express xây dựng môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Không chỉ thế, tất cả đội ngũ nhân viên còn được chú trọng rèn luyện về mặt đạo đức, tác phong, luôn nhiệt tình, vui vẻ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt tài sản của khách hàng.