Với những hàng hóa siêu trường siêu trọng, đồ vật nặng cần di chuyển ở vị trí cao, các công trình, dự án lớn, bạn buộc phải sử dụng xe cẩu mới có thể đảm bảo được tiến độ và sự an toàn.

Chuyên phục vụ chuyển nhà cao tầng, di dời nhà xưởng và các công trình xây dựng lớn nên Taxi tải Saigon Express sở hữu hệ thống xe cẩu có sẵn, đa dạng trọng tải, đáp ứng được nhu cầu thuê xe cẩu của khách hàng bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, mức giá thuê xe cẩu của chúng tôi luôn đứng vào top các đơn vị có giá cạnh tranh nhất thị trường.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU ĐA DẠNG CỦA TAXI TẢI SAIGON EXPRESS

Taxi tải Saigon Express có dàn xe cẩu đa dạng trọng tải gồm 1 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 20 tấn, 25 tấn,… chuyên phục vụ các công trình từ nhỏ đến quy mô lớn tùy theo nhu cầu của khách hàng.  

1.Phục vụ chuyển dọn nhà, văn phòng

 • Cung cấp xe cẩu chuyển dọn nhà, văn phòng có lầu cao. Xe sẽ hỗ trợ cẩu các đồ đạc lớn, nặng không thể chuyển qua cầu thang hay thang máy nhỏ (ví dụ như bàn ghế cồng kềnh, sofa, tủ gỗ, tủ lạnh, cửa kiếng,…
 • Cẩu cục nóng máy lạnh tại vị trí lầu không có lang cang

2.Phục vụ các công trình xây dựng

 • Cẩu và di dời các vật liệu, kết cấu nặng lên xuống các tầng công trình
 • Hỗ trợ quá trình xây dựng cầu đường
 • Cẩu các loại cọc đúc bê tông hoặc ximăng cốt thép
 • Di chuyển dầm thép, thép tấm, thép cuộn, vật liệu xây dựng đặc thù khối lượng nặng hàng trăm kg đến hàng tấn

3.Phục vụ vận chuyển máy móc công nghiệp, kho xưởng

 • Chuyên cẩu dời các loại máy công nghiệp nặng như máy phát điện, máy CNC, …
 • Cẩu các loại máy móc và thiết bị siêu trường siêu trọng khác
 • Chuyển dọn những kết cấu dây chuyền sản xuất lớn
 • Phục vụ công tác tháo dở, di dời, lắp đặt nhà tiền chế và nhà xưởng công nghiệp

4. Phục vụ các công trình vận chuyển khác

 • Cẩu hàng hóa, đồ đạc lớn lên xuống các container tại bến cảng, sân bay, khu công nghiệp, khu chế xuất,…
 • Cho thuê xe cẩu vận chuyển các loại máy cỡ lớn như máy ủi, xe lu, máy xúc, máy san gạt,..
 • Cẩu các phương tiện bị hư hỏng, xe bị lật,..
 • Di dời chậu cây cảnh có kích thước lớn của nhà ở, các công trình dân sinh như công viên, bệnh viện, vỉa hè, …

HÌNH ẢNH MỘT SỐ CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU CỦA TAXI TẢI SAIGON EXPRESS 

cho thuê xe cẩu

Lắp đặt máy móc trong nhà xưởng

dịch vụ cho thuê xe cẩu

Vận chuyển hàng hóa tại sân bay

Vận chuyển đồ đạc lên nhà cao tầng

Vận chuyển đồ đạc lên nhà cao tầng

Vận chuyển kết cấu bê tông

Vận chuyển kết cấu bê tông

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU CỦA TAXI TẢI SAIGON EXPRESS

1.SỐ LƯỢNG, CHẤT LƯỢNG XE CẨU LUÔN ĐẢM BẢO

 • Taxi tải Saigon Express có sẵn các loại xe cẩu đa dạng chủng loại, trọng tải luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào: Xe 1 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 20 tấn, 25 tấn,…bao gồm các loại xe cẩu tự hành, xe tải có cần cẩu, xe cẩu chuyên dụng,…
 • Dàn xe cẩu của Taxi tải Saigon Express đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn và sức cẩu, có kết cấu – mẫu mã hiện đại. Đặc biệt, trực tiếp ban lãnh đạo công ty là những người tuyển chọn xe từ các hãng sản xuất xe cẩu có tiếng tăm trên thế giới.
 • Xe thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Trước khi đưa vào phục vụ bất kỳ công trình nào, đội ngũ chuyên viên của Taxi tải Saigon Express đều cẩn thận rà soát lại các thông số kỹ thuật. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến khách hàng dịch vụ thuê xe cẩu chất lượng và an toàn nhất.

2.CAM KẾT VỀ ĐỘ AN TOÀN VÀ TIẾN ĐỘ

 • Nhân viên của Taxi tải Saigon Express có kinh nghiệm lái và điều khiển xe cẩu chuyên nghiệp, có khả năng xử lý linh hoạt khi vận chuyển các loại hàng hóa siêu trọng qua nhiều điều kiện địa hình. Đảm bảo mọi thứ luôn được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.
 • Chúng tôi đã hoàn thành tốt đẹp nhiều công trình lớn phức tạp và luôn đảm bảo tiến độ thi công khắt khe. Vì thế Taxi tải Saigon Express tự tin cam kết sẽ phục vụ yêu cầu hợp đồng của bạn trong thời gian ngắn nhất.
 • Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, Taxi tải Saigon Express xây dựng chính sách bồi hoàn 100% nếu để xảy ra sơ sót trong quá trình cho thuê xe cẩu.  
 1. GIÁ THUÊ XE CẨU CẠNH TRANH
 • Với dàn xe hiện đại sẵn có, cùng đội ngũ nhân viên được Taxi tải Saigon Express đào tạo trực tiếp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức giá thuê xe cẩu cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Chuyên viên khảo sát của Taxi tải Saigon Express với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ nhiều loại công trình, sẽ tư vấn khách hàng loại xe cẩu phù hợp. Cùng với đó, bạn sẽ được hỗ trợ xây dựng phương án, quy trình vận chuyển khoa học nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa.
 • Giá thuê xe cẩu ưu đãi đặc biệt đối với hợp đồng dài hạn
 1. PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP
 • Nhân viên tổng đài tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng 24/24, luôn nhiệt tình hỗ trợ.
 • Quy trình làm việc tinh gọn, đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê xe cẩu của khách hàng bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ.
 • Có mặt đúng giờ và hoàn thành công trình luôn đúng tiến độ
 • Các nhân viên tham gia vào quá trình phục vụ khách hàng đều luôn niềm nở, thân thiện và tận tâm. Đó chính là tác phong chung của mọi nhân viên Taxi tải Saigon Express.

QUY TRÌNH CHO THUÊ XE CẨU CỦA TAXI TẢI SAIGON EXPRESS

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tư vấn Taxi tải Saigon Express ghi nhận yêu cầu thuê xe cẩu của khách hàng. Nếu là công trình nhỏ và khách hàng yêu cầu xe cẩu cụ thể, nhân viên sẽ lập tức báo giá qua điện thoại. Trong trường hợp các công trình lớn đặt thù, khách hàng sẽ được hẹn lịch khảo sát miễn phí để đưa ra mức giá chính xác nhất.

Bước 2: Khảo sát công trình, báo giá và lý hợp đồng

Đối với những công trình lớn thì bước khảo sát đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Chuyên viên khảo sát sẽ xem xét kỹ càng khối lượng, kích cỡ hàng hóa, vị trí vận chuyển và các điều kiện địa hình xung quanh. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ tư vấn loại xe cẩu thích hợp cùng với phương án hoàn hảo nhất để việc thi công được thực hiện suôn sẻ, nhanh chóng với chi phí tốt nhất.

Hợp đồng thuê xe cẩu sau đó sẽ được soạn thảo cụ thể đảm bảo quyền lợi khách hàng. Hai bên tiến hành ký kết nếu không có gì vướng mắt.

Bước 3: Triển khai dịch vụ cho thuê xe cẩu

 • Xe cẩu sẽ được điều động tới công trình đúng theo thời gian hợp đồng. Nhân viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm của Taxi tải Saigon Express sẽ dựa vào phương án thi công và hoàn thành các hạn mục yêu cầu đúng theo tiến độ.
 • Taxi tải Saigon Express luôn có nhân viên giám sát xuyên suốt nhằm đảm bảo toàn bộ dự án được thực hiện an toàn, nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hành kiểm tra lại tất cả các hạn mục đã nêu trong hợp đồng và chất lượng vận chuyển. Nếu không có vấn đề gì khúc mắc, Taxi tải Saigon Express sẽ bàn giao lại mọi thứ và nhận thanh toán từ phía khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY TAXI TẢI SAIGON EXPRESS ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU GIÁ CẠNH TRANH

Chất lượng – uy tín- an toàn là những tiêu chí hàng đầu mà Taxi tải Saigon Express đặt ra đối với dịch vụ cho thuê xe cẩu. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công. Công trình hoàn thành chất lượng, khách hàng cảm thấy hài lòng chính là mục tiêu mà mỗi nhân viên của chúng tôi hướng đến.

Để biết thông tin chi tiết về giá thuê xe cẩu và đặt lịch cụ thể, khách hàng vui lòng liên hệ 0901 80 83 88(028) 3771  7676. Tổng đài luôn túc trực 24/24 tiếp nhận mọi yêu cầu của bạn!