Bạn cần di chuyển hàng hóa, máy móc số lượng nhiều và có khối lượng nặng nề lên đến hàng trăm kg, hàng tấn? Thay vì phải huy động vài chục người vận chuyển với nguy cơ rủi ro cao, hãy dùng xe nâng để đảm bảo an toàn lao động và tiết kiệm chi phí nhân công hiệu quả.

Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà, di dời kho xưởng, Taxi tải Saigon Express còn là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu lâu năm. Chúng tôi phục vụ nhu cầu vận chuyển của bạn ở bất kỳ điều kiện nào, bất kỳ kích cỡ, khối lượng nào. Mức giá cho thuê luôn hợp lý và nhiều ưu đãi, hỗ trợ doanh nghiệp tối đa, hướng đến hợp tác lâu dài.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG GIÁ RẺ CỦA TAXI TẢI SAIGON EXPRESS

Taxi tải Saigon Express cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng đa dạng trọng tải, gồm xe nâng tay, xe nâng dầu và xe nâng điện hiện đại giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa.

 • Xe nâng đa dạng trọng tải: Sức nâng từ 0.5 đến 15 tấn tùy loại
 • Xe nâng điện (sức nâng từ 1 – 5 tấn): xe nâng hiện đại, cơ động, di chuyển linh hoạt, cường độ nâng hàng cao đảm bảo năng suất, tiến độ. Loại xe này thuận tiện cho nhiều dạng địa hình, chuyên dùng để vận chuyển hàng kho bãi, nhà xưởng, lên xuống hàng container,…
 • Xe nâng dầu diesel (sức nâng từ 2.5 – 15 tấn): Tiết kiệm nhiên liệu, có khả năng nâng hạ hàng trong nhiều giờ, liên tục nhiều ngày. Sức nâng lớn nên chuyên dùng để nâng hạ các loại máy móc, thiết bị nặng nề cồng kềnh trong kho xưởng hoặc các kết cấu kim loại, bê tông siêu trọng của các công trình xây dựng.
 • Xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao (sức nâng từ 0.5 đến 3 tấn): kích cỡ nhỏ gọn, di chuyển thuận lợi trong không gian hẹp và các địa hình khó. Rất thích hợp để vận chuyển hàng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng,…

CÁC LOẠI XE NÂNG CHO THUÊ CỦA SAIGON EXPRESS 


Loại xe nâng điện 1,5 tấn

xe nâng 1 tấn 5

 
Cho thuê xe nâng điện 1.5 tấn Thông số kĩ thuật
Sức nâng 1.5 tấn
Độ cao nâng 3-4 mét
Càng dài 0.920 mét
Bình điện 48V – 240 Ah (5 giờ)


Loại xe nâng điện 2 tấn

xe nâng 2 tấn

Cho thuê xe nâng điện 2 tấn Thông số kĩ thuật
Sức nâng 2 tấn
Độ cao nâng 3 -4 mét
Càng dài 1 – 1.2 mét
Bình điện 48V – 468 Ah  (5 giờ)

Loại xe nâng dầu 3 tấn

Cho thuê xe nâng dầu 3 tấn Thông số kĩ thuật
Sức nâng 3 tấn
Độ cao nâng 3-4 mét
Càng dài 1-1.2 mét

Loại xe nâng dầu 8 tấn

xe nâng 8 tấn

Cho thuê xe nâng dầu 8 tấn Thông số kĩ thuật
Sức nâng 8 tấn
Độ cao nâng 3 mét
Càng dài 2 mét

TAXI TẢI SAIGON EXPRESS PHỤC VỤ CHO THUÊ XE NÂNG THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nhằm đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe nâng của Taxi tải Saigon Express hiện có các hình thức phục vụ như sau:

Chỉ cho thuê xe nâng: Xe nâng có sẵn được điều động đến vị trí khách hàng mong muốn và thực hiện nâng dở hàng hóa theo yêu cầu. Khách hàng tự đảm bảo về lực lượng nhân công hỗ trợ trong suốt quá trình xe nâng vận hành.

Cho thuê xe nâng kèm nhân công bốc dở hàng: Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chất lượng cao, Taxi tải Saigon Express còn sở hữu đội ngũ nhân viên bốc vác sức khỏe tốt, lành nghề, có kỹ năng tháo dở, lắp đặt các thiết bị máy móc, điện tử đa dạng. Dựa vào quy mô của công trình, tổng đài của Taxi tải Saigon Express sẽ tư vấn lượng nhân công thích hợp cho khách hàng để hỗ trợ hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất, với chi phí tiết kiệm nhất.

Cho thuê xe nâng theo giờ/ngày/tháng hoặc dài hạn: Thời gian cho thuê xe nâng khách hàng có thể linh động lựa chọn theo giờ, ngày, tháng hoặc ký hợp đồng dài hạn để có mức giá ưu đãi.

Khoán công trình: Taxi tải Saigon Express nhận khoán công trình và chịu toàn bộ trách nhiệm trong suốt quá trình thi công. Chúng tôi sẽ tự điều động xe nâng, nhân công và các thiết bị máy móc phù hợp để hoàn thành đúng tiến độ khách hàng đề ra.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG GIÁ RẺ CỦA TAXI TẢI SAIGON EXPRESS

 • Dàn xe nâng của Taxi tải Saigon Express đa dạng chủng loại và trọng tải để khách hàng chọn lựa. Xe được nhập khẩu từ những hãng sản xuất nổi tiếng, thường xuyên được bảo dưỡng và kiểm tra, đáp ứng đầu đủ các tiêu chuẩn an toàn trước khi phục vụ khách hàng.
 • Thời gian phục vụ là 24/7(kể cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ), luôn có sẵn xe nâng để đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê xe của khách hàng bất cứ lúc nào.
 • Mức giá thuê xe nâng của Taxi tải Saigon Express cạnh tranh nhất thị trường, cam kết không phát sinh ngoài hợp đồng.
 • Khách hàng thuê xe nâng dài hạn hoặc các công trình lớn sẽ nhận được mức giá ưu đãi đặc biệt.
 • Nếu hàng hóa, tài sản của khách hàng bị hư hại xuất phát từ lỗi của Taxi tải Saigon Express, chúng tôi cam kết sẽ bồi hoàn 100% tổn thất.
 • Lực lượng nhân công của Taxi tải Saigon Express đông đảo và giàu kinh nghiệm, hết mình hỗ trợ với thái độ thân thiện và nhiệt tình.
 • Taxi tải Saigon Express phục vụ cho thuê xe nâng tại nhiều địa phương, bao gồm các quận huyện tại TP.HCM, các công trình ở các tỉnh thành lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu,…

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG GIÁ RẺ CỦA TAXI TẢI SAIGON EXPRESS SẴN SÀNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ thuê xe nâng uy tín, chất lượng, tiết kiệm là nhiệm vụ hàng đầu của mỗi nhân viên Taxi tải Saigon Express. Chúng tôi không chỉ muốn phục vụ bạn một lần, mà hy vọng sẽ trở thành đối tác lâu dài, cùng phát triển.

Để được tư vấn cụ thể về loại xe nâng và báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ (028) 3771  7676 hoặc hotline: 0901 80 83 88. Nhân viên tổng đài của Taxi tải Saigon Express sẽ tiếp nhận của gọi của bạn 24/24.