Vì môi trường sống và nhu cầu học tập, các bạn sinh viên thường xuyên phải chuyển chỗ ở. Mỗi lần như vậy, ai cũng cảm thấy ngán ngẩm vì đồ đạc nhiều. Sẽ rất mệt mỏi, mất thời gian vì phải dọn dẹp, sắp xếp, vận chuyển tất cả mọi thứ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên của Taxi tải Saigon Express ra đời nhằm giúp các bạn giải quyết nhanh chóng những rắc rối của việc chuyển nhà trọ, từ đó tập trung hoàn thành tốt việc học tập. Quá trình chuyển dọn sẽ được tiến hành gọn lẹ, an toàn. Không chỉ thế, hiểu được khó khăn tài chính của các bạn sinh viên phải đi học xa nhà, Taxi tải Saigon Express hỗ trợ mức giá ưu đãi đặc biệt giúp các bạn không còn phải lo lắng về vấn đề chi phí.

Nhiều bạn sinh viên vì nghĩ rằng tự chuyển nhà sẽ tiết kiệm hơn sử dụng dịch vụ vận chuyển nên quyết định thuê xe ba gác hoặc dùng xe máy chuyển nhà, chuyển phòng trọ. Nhưng trên thực tế, việc tự chuyển đôi khi lại khiến bạn gặp nhiều rắc rối, tốn thêm các khoản phát sinh không đáng có

Thay vào đó, chỉ cần liên hệ dịch vụ chuyển nhà sinh viên của Taxi tải Saigon Express, bạn sẽ được cung cấp mức giá rẻ bất ngờ với nhiều ưu đãi. Lúc này, bạn không phải mất công sức hay thời gian dọn dẹp, mọi thứ đã có nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp của Taxi tải Saigon Express thay bạn thực hiện.

chuyển nhà sinh viên

 

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN CỦA TAXI TẢI SAIGON EXPRESS

Taxi tải Saigon Express hiểu rằng, vấn đề tài chính là một trở ngại lớn của của các bạn sinh viên. Bởi các bạn phải đi học xa nhà, chưa có nguồn thu nhập riêng, một mình phải trang trải cho nhiều chi phí trong cuộc sống. Là doanh nghiệp luôn xem trọng quyền lợi của khách hàng, Taxi tải Saigon Express xây dựng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ dành riêng cho các bạn sinh viên với nhiều ưu đãi:

 • Mức giá chuyển nhà của sinh viên được giảm 10%
 • Luôn ưu tiên xe trọng tải nhỏ (mức giá thấp nhất) sẵn sàng hỗ trợ chuyển nhà
 • Phục vụ 24/24 thuận tiện cho thời gian biểu của sinh viên, không gây ảnh hưởng việc học tập.
 • Giảm giá đặc biệt trong trường hợp chuyển nhiều phòng trọ cùng lúc

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SINH VIÊN GIÁ RẺ CỦA TAXI TẢI SAIGON EXPRESS

Về chi phí

 • Như đã nói, Taxi tải Saigon Express mang đến cho sinh viên mức giá chuyển nhà trọ, phòng trọ ưu đãi. Bên cạnh đó, giá được cam kết rõ ràng, minh bạch, không phát sinh bất kỳ khoản nào ngoài hợp đồng đã ký kết.
 • Sinh viên thường ở chung, ở ghép, vì thế chi phí dịch vụ thực tế chia ra rất thấp. Chỉ cần một số tiền nhỏ là bạn có thể an tâm giao mọi việc cho chúng tôi, không cần phải mệt mỏi hay tất bật lo lắng sắp xếp, chuyển dọn,…

Về thời gian

 • Thời gian chuyển dọn linh động, phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ, thuận tiện cho việc học của sinh viên.
 • Nhân viên Taxi tải Saigon Express giàu kinh nghiệm, thao tác nhanh gọn sẽ rút ngắn thời gian chuyển nhà trọ, phòng trọ. Bạn chỉ cần mất vài tiếng để hoàn tất mọi việc .

Về độ an toàn

 • Đồ đạc được bọc lót kỹ càng bằng đồ chuyên dụng như mút xốp, màng PE, thùng carton,…
 • Xe tải có hệ thống chống xốc, trượt, giúp đồ được cố định, không bị xê dịch, va đập như khi tự vận chuyển bằng ba gác hay xe máy.
 • Có hợp đồng cụ thể, chính sách bồi thường 100% đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Về tác phong làm việc

 • Nhân viên tổng đài nhận cuộc gọi 24/24, luôn vui vẻ và hòa nhã. Với đối tượng sinh viên chuyển nhà trọ, phòng trọ nhỏ, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp nhanh chóng qua điện thoại.
 • Các nhân viên chuyển dọn thân thiện, vui vẻ và làm việc có trách nhiệm.

CÁC DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌ SINH VIÊN GIÁ RẺ CỦA TAXI TẢI SAIGON EXPRESS

Để tạo sự thuận tiện tối đa cho các bạn sinh viên khi chuyển nhà trọ, Taxi tải Saigon Express cung cấp 2 dịch vụ chuyển nhà cho các bạn dễ dàng chọn lựa:

 • Thuê xe tải chuyển nhà: Với dịch vụ này, sinh viên tự tháo dở và đóng gói đồ đạc sẵn sàng. Xe tải của Taxi tải Saigon Express sẽ được điều động đến đúng thời gian hẹn và chở đồ của bạn tới địa điểm mới. Chi phí được tính dựa vào số km di chuyển.
 • Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Nhân viên của Taxi tải Saigon Express sẽ thực hiện toàn bộ các bước chuyển nhà thay bạn: tháo dở, đóng gói, khuân vác, vận chuyển và sắp xếp lại mọi thứ tại nơi ở mới. Taxi tải Saigon Express khuyến khích sinh viên nên lựa chọn dịch vụ này, bởi vì so với thuê xe, bạn chỉ cần bỏ ra 1 chi phí rất nhỏ nữa cho khuân vác 2 đầu.  

BẠN CẦN LÀM GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SINH VIÊN GIÁ RẺ CỦA TAXI TẢI SAIGON EXPRESS?

Nếu bạn là sinh viên và có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Taxi tải Saigon Express để chuyển nhà trọ, chuyển phòng, hãy lưu ý và làm theo những bước sau:

 • Đầu tiên, hãy gọi cho nhân viên tổng đài của Taxi tải Saigon Express qua số điện thoại 28 377 17676 hoặc 0901 80 83 88. Sau đó cung cấp cụ thể thông tin sinh viên, các đồ đạc cần chuyển, vị trí cần chuyển đi và đến. Thời gian gọi điện thông báo tối thiểu nên là 1 ngày để thuận tiện cho công tác chuẩn bị của cả hai bên.
 • Hãy có mặt tại nhà đúng thời gian đã hẹn để theo dõi và giám sát việc chuyển dọn.
 • Nếu bạn chỉ thuê xe tải chuyển nhà, hãy đóng gói mọi đồ đạc sẵn sàng và đặt tại vị trí thuận tiện cho xe tải đến chở đi.
 • Hãy nhớ ghi chú đồ đạc rõ ràng, đặc biệt là đồ dễ bể như chén dĩa, ly tách,…. Nếu nhà trọ của bạn có nhiều người, hãy ghi tên của từng người lên các thùng tương ứng.
 • Đối với những giấy tờ quan trọng hay tài sản có giá trị, bạn có thể để riêng một túi nhỏ và tự chở qua nhà mới.

SINH VIÊN CẦN CHUYỂN NHÀ TRỌ – HÃY LIÊN HỆ TAXI TẢI SAIGON EXPRESS ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐI ĐA

Với những chính sách hỗ trợ đặt biệt của mình, Taxi tải Saigon Express sẽ mang đến cho các bạn sinh viên dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn với mức chi phí hợp lý nhất. Nhiệm vụ của sinh viên là học tập và rèn luyện thật tốt, nhiệm vụ của Taxi tải Saigon Express là giúp xóa bỏ âu lo của các bạn khi chuyển dọn nơi ở. Việc các bạn cần làm chỉ là gọi ngay đến tổng đài 28 377 17676 hoặc 0901 80 83 88, mọi vấn đề còn lại hãy để nhân viên của Taxi tải Saigon Express gánh vác!