Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển. Taxi Tải Saigon Express hiện đã xây dựng nên chỗ đứng vững chắc trong lòng của hàng chục ngàn khách hàng cả nước. Chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. Thái độ phục vụ tận tình và luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng,… Chính là những bí quyết để Taxi Tải Saigon Express trở thành thương hiệu vận chuyển được đánh giá hàng đầu hiện nay.

CÁC DỊCH VỤ TAXI TẢI SAIGON EXPRESS CUNG CẤP

1.Dịch vụ chuyển nhà

Luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào. Cam kết tài sản được chuyển đến nhà mới nhanh chóng, an toàn với mức phí rẻ và không phát sinh ngoài hợp đồng.

dịch vụ chuyển nhà

2.Dịch vụ chuyển văn phòng

Thủ tục đơn giản, công tác đóng gói, di dời diễn ra nhanh chóng và cẩn thận. Đảm bảo hoạt động kinh doanh, làm việc không bị gián đoạn.

dịch vụ chuyển văn phòng

3.Dịch vụ di dời kho xưởng

Phương án di dời được xây dựng kỹ lưỡng, khoa học và tiết kiệm nhất. Đội ngũ tháo ráp, vận chuyển chuyên nghiệp, tay nghề cao. Thực hiện di dời an toàn trong thời gian ngắn nhất.

di dời nhà xưởng

4.Dịch vụ cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải giá rẻ với đa dạng các trọng tải. Chủng loại từ 500kg, 1500Kg cho đến 20 tấn. Phục vụ nội thành và liên tỉnh.

dịch vụ cho thuê xe tải

5.Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ

Kho bãi rộng rãi, cho thuê lưu trữ hồ sơ, lưu trữ hàng hóa, cho thuê kho tự quản, …Kho bãi kiên cố với hệ thống an ninh bảo vệ 24/24. Quản lý và lưu giữ bằng hệ thống mã vạch hiện đại. Phương tiện giao thông ra vào thuận tiện, chi phí lưu kho tiết kiệm.

dịch vụ cho thuê kho lưu trữ

CON NGƯỜI VÀ LÝ TƯỞNG CỦA TAXI TẢI SAIGON EXPRESS

Bộ máy của Taxi Tải Saigon Express được xây dựng nên từ những con người tràn đầy lòng nhiệt thành và đam mê. Mỗi một cá nhân là một viên gạch chắc chắn, được tuyển chọn kỹ càng. Trong đó, chúng tôi gắn kết với nhau bằng sự tin tưởng, bằng tinh thần trách nhiệm, và vì lý tưởng chung, đó là:

➡ Tìm ra giải pháp vận chuyển tối ưu cho thị trường. Một giải pháp vận chuyển không chỉ uy tín, chất lượng mà phải thật tiết kiệm, mang lại lợi ích tối đa cho đối tác và khách hàng.

➡ Lãnh đạo là những người có hoài bão lớn, sáng tạo và dám dấn thân thay đổi để dẫn dắt doanh nghiệp theo những hướng đi tối ưu nhất.  

➡ Nhân viên là những cá nhân có kỹ năng chuyên môn, được đào tạo kỹ càng, luôn cống hiến hết mình vì mục tiêu chung.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

? Chất lượng sản phẩm là cốt lõi: Taxi Tải Saigon Express luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

? Khách hàng là trọng tâm: Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và mục tiêu phấn đấu của Taxi Tải Saigon Express.

? Cái Tâm là gốc của thành công: Đối với mỗi công trình, từng nhân viên đảm trách của Taxi Tải Saigon Express đều dành trọn tâm huyết, hoàn thành nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

? Sự tôn trọng: Taxi Tải Saigon Express tôn trọng khách hàng, tôn trọng tài sản của khách hàng và tôn trọng mọi cam kết đề ra.

? Xây dựng uy tín dài lâu:  Uy tín của Taxi Tải Saigon Express được xây dựng bằng chất lượng dịch vụ, bằng sự chân thành, trung thực và thái độ phục vụ hết mình.

? Luôn lịch sự và thân thiện:  Là tiêu chí đặt ra trong tác phong làm việc của mỗi nhân viên. Người của Taxi Tải Saigon Express luôn nhã nhặn và lễ phép với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TAXI TẢI SÀI GÒN EXPRESS

Địa chỉ: Số 4 Đường số 8, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Tel: (028) 3771  7676 – Hotline: 0901 80 83 88

Website: housemoving.vn